Nhờ bác sĩ cùng toàn thể anh chị em biết về căn bệnh này thì giúp mình nhé?

Tôi 32 tuổi và đã có gd và con cái,thời gian gần đây nếu mình làm việc chân tay cả ngày giúp gd mà thấy mệt hoăc đi công tác dài ngày về 2 vợ chồng qh 2 tối liên tục thi mình thấy đêm ngủ mình hay bị kiểu như tè dầm,mình thấy hiện tượng này diễn ra cách đây khoảng 1thangs rồi ko biết tại sao????????ACE biêt nguyên nhân bệnh của mình thì chỉ giúp nha,Mình lo lăng wa mà ko biết khám bệnh ở đâu

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! qua thông tin bạn đưa thì đó cũng chỉ là hiện tượng bình thường khi cơ thể có một áp lực dồn vào thời gian ngặn nhất.

thứ nhất là ảnh hưởng của hệ thần kinh của bạn.

thứ hai là bạn nên xem lại hệ thống tiêu hóa đặc biệt là gan và thận.

Cần điều chỉnh bằng chế độ ăn ngủ nghỉ và làm việc hợp lý hơn.

Nếu bạn cảm thấy thiếu hụt về năg lượng thì tôi có thể giúp bạn bằng cách cải thiện sử dụng sản phẩm THỰC PHẢM CHỨC NĂNG.

nếu bạn cần thì hãy gọi điện sẽ được tư vấn và cách sử dụng: 0934690009

pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ hiện tượng "đái dầm chỉ sảy ra khi 2 vợ chồng có quan hệ hay là không quan hệ cũng có. Vì nếu chỉ có quan hệ mới có, thì bạn thử theo dõi bằng cách sau khi quan hệ bạn làm vệ sinh bên ngoài rửa sạch đẻ ra hết... rồi hãy đi ngủ, xem có tiếp tục bị không?còn không "đái dầm" là do cơ thể mệt mỏi cộng thêm dây thần kinh thực vật của bạn có vấn đề. Bạn nên đi khám bác sĩ. Nên khám tại bệnh viện Bạch mai, Việt đức nếu bạn ở Hà Nội. Nếu liên quan dến sức khỏe sinh sản bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ: http://vn.360plus.yahoo.com.vn