Bệnh chán ăn, khi ăn buồn nôn lâu ngày, các bác sĩ giúp tôi với

Tôi bị ăn ko muốn ăn, khi ăn cảm thấy buồn nôn nhưng ko nôn ra, ăn dầu mỡ thấy kinh ,ăn ít hơn bình thường, sút cân, hay mệt mỏi, ngủ ko sâu giấc hay ngủ dài cảm thấy mệt, và kéo dài, đi khám đc chuẩn đoán bị suy nhược thần kinh, dạ dày uống nhiều thuốc ko đỡ, có bác sỹ nào biết nguyên nhân nó là làm sao ko ... ăn sáng xong đến trưa cũng ko muốn ăn, đến tối cũng thế, cứ cố ăn để đối phó giờ cảm thấy rất nản mặc dù chiều nào cũng chạy thể dục mà ko thấy kích thích bụng đói là bao nhiêu. Rất có thể tôi bị yếu gan, thận, ...hay chỗ nào đó nhưng tôi ko phải là bác sĩ nên ko biết như nào? (tôi đi xét nghiệm máu, nội soi, siêu âm dạ dày ko thấy hiện tượng gì) có bác sĩ nào nghi ngờ điều gì ko chỉ giúp tôi với!

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Tôi biết một địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn khỏi hẳn vấn đề sức khỏe hiện nay. Nếu bạn thực sự quan tâm, bạn liên lạc số điện thoại 0912 340 688 gặp bác Đại nhờ giúp đỡ. Bác ấy rất giỏi đã giúp nhiều người như bạn giải quyết được vấn đề sức khỏe.

Chúc bạn chóng hồi phục.