Bệnh Lở miệng, Nhiệt miệng?

Cứ đến mùa hè là tôi lại hay bị lở miệng (còn gọi là nhiệt miệng đó), không hiểu là do nguyên nhân gì? Muốn chữa khỏi thì phải ăn uống hay sử dụng thuốc gì? Ai biết chỉ mình với? Chân thành cảm ơn.
Huynh Van Lai
Trả lời 14 năm trước
Hãy gọi cho mình(0907472458) hoặc pm qua nick yahoo chieclacuoicung1096 bạn sẽ được các chuyên gia và bác sĩ giúp đỡ mình cam đoan bạn sẽ không còn phải chịu cảnh lở miệng hay bất cứ vấn đề gì về sức khỏe nữa tốt nhất là nên phone cho mình vì mình ít lên mạng lắm
pham quang minh
Trả lời 14 năm trước
that tiec cho ban neu nhu toi biet tin nay cua ban som truoc kia toi cung bi nhiet va viem chan rang nhung bay gio toi hoan toan khoi benh roi neu ban quan tam co the goi cho toi theo so may 01662318083 toi se giup ban
Phạm Kim Toàn
Trả lời 14 năm trước
Không ăn các thứ cay nóng (hạt tiêu, gừng, riềng, hoa hồi, quế,...). Chụi khó uống bột sắn dây, chè đậu đen, nước xay rau má,... Có thể dùng bài thuốc sau: Kim ngân hoa 8g (nếu kim ngân cuộng 16g); hoàng bá 12g; cát căn 16g, bạch thược 8g. Sắc uống ngày một thang thay nước uống liên tục từ 7 đến 10 ngày. Có thể uống thêm Vitamine PP (theo liều lượng có trong chỉ dẫn dùng thuốc)
Đặng thị Thu
Trả lời 14 năm trước
bạn à bạn đã tìm cho mình được phương pháp điều trị tốt chưa nếu chưa thấy hãy liên lạc cho mình mình sẽ chỉ cho bạn cách này hay lắm 0985561365 mình là Thu
Do huu thanh
Trả lời 14 năm trước
Tôi có bài thuốc chữa nhiệt miệng rất hiệu quả , gồm 4 thứ thuốc tây y ngien nhỏ trộn đều rắc vào vết loét chỉ 2 -3 lần bôi là khỏi và khỏi hẳn sau 5 -6 lần tiếp tục chữa tái phát Liên hệ : Bác sỹ Đỗ hữu Thảnh Đội 8 thôn Đại An xã Nam thắng huyện Nam trực tỉnh Nam định DT : 03503926483 - 01674198250 Email : thanh.do52@gmail.com
Nguyen Van Tien
Trả lời 14 năm trước
[size_4][blue]MÌnh cũng bị giống bạn, bị nhiệt do cơ thể thiếu chất, và ít hoạt động mạnh, dẫn đến cơ thể không lưu thông đc.MÌnh cứ bị khoảng một tuần, sau đó khỏi xong đc vài ngày là lại tái phát. Có lần bị liền mấy tháng dòng dã không ăn đc cơm, phải ăn cháo. Đau không chịu đc, ngủ cũng không ngủ đc miệng nó khô và xót. Thật may là mình đã có cách trị nó: Trước tiên thì phải uống thuốc vitamin tổng hợp viên con nhộng màu vàng( mình không nhớ tên thuốc) + uống 3 thang thuốc bắc ( bạn mình ở Đông Triều mua cho 60k), uống cho khỏi trước mắt. Tiếp theo, ăn uống thật đầy đủ nhiều chất, và tập thể dục thường xuyên cho nó ra nhiều mồ hôi khi đó nhiệt độ cơ thể nó thoát và lưu thông khí là sau một vài ngày hết ngay. Lúc đầu mình tập đc 4 hôm thì lại bị, nhưng chỉ sang hôm sau là hết, đến bây giờ thì mình không bị nữa. Không nên nạm dụng thuốc vì thuốc chỉ có tác dụng tức thời không có tính lâu dài. Chủ yếu là do cơ thể thiếu chất lên bị nhiệt thôi. MÌnh đã để ý kỹ và rút kinh nghiệm. Chúc bạn và những người khác bị nhiệt miệng nhanh khỏi. Tinhoi_2@yahoo.com. Mình ở Thanh Miện - Hải Dương.[/blue][/size_4]
Lương Thúy Vân
Trả lời 14 năm trước
Chào, Bạn mua Lương Can Trà Hoàn có bán ở các tiệm thuốc bắc uống mỗi ngày 2 gói là sẽ hết Chúc bạn thành công
trẫn hữu trung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! nói về nhiệt miệng thì ngày trước cũng cứ đến mùa hè là mình lại bị,nhiều khi rất bực bội vì nó,ăn bất kêt cái gì mặn,chua thì đều rất rát và đau.nhưng rất may mắn cho mình giờ không còn hiện tượng đó nưa vì mình đã được sử dụng 1 loại sản phẩm rất tuyệt vời của mỹ.Nếu bạn quan tâm thì liên lạc với mình:01693803412.
Do Van Vu
Trả lời 14 năm trước
Minh hay an bo xung vitamin C hang ngay, minh hay an hoa qua ho nha chanh, ban thu xem
pham quang minh
Trả lời 14 năm trước
minh biet rang neu nhu bi lo nhiet mieng thi ko con gi kho hon boi minh da tung bi nhu vay roi nhung chi can khoang 115 000 ban chac chan se bye nhiet mieng hay lien lac voi toi nhe 01662318083