Thời trang nam: Chọn gì trên phố biển?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Quần kaki tưởng chừng như quá khô cứng, không thích hợp cho việc đi dạo mát bãi biển, nhưng nếu biết cách phối hợp tinh tế với một chiếc áo thun đơn giản thì hoàn toàn có thể dạo ngắm phố biển mà vẫn cảm thấy thuận tiện và thoải mái.

Trong khi các chị em bối rối không biết nên chọn trang phục nào cho những ngày hè trên phố biển vì có quá nhiều ý tưởng tư vấn từ các tạp chí, phim ảnh... Thì cánh mày râu cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự, nhưng bởi một lý do ngược lại: nam giới thường ít quan tâm đến việc cập nhật những thiết kế, xu hướng thời trang mới, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông.

Bằng tư vấn nhanh gọn nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những xu hướng thời trang nam giới Hàn Quốc mới nhất cho mùa hè 2010. Và biết đâu từ các thiết kế cũng như cách phối đồ của họ, bạn sẽ đúc kết được cho mình một vài kinh nghiệm nho nhỏ có thể đem ứng dụng vào chuyến du lịch hè này.

35.jpg

Quần kaki tưởng chừng như quá khô cứng, không thích hợp cho việc đi dạo mát bãi biển, nhưng nếu biết cách phối hợp tinh tế với một chiếc áo thun đơn giản thì hoàn toàn có thể dạo ngắm phố biển mà vẫn cảm thấy thuận tiện và thoải mái.

36.jpg

Để sẵng sàng nô đùa cùng con sóng

Khi kết hợp với áo sơmi khoác ngoài cùng một vài phụ kiện đơn giản đi kèm như: kính mát, mũ phớt, túi xách, vòng đeo cổ độc đáo... Hiệu quả đạt được sẽ rất bất ngờ. Bạn thử xem!

37.jpg

Một điều lưu ý nhỏ đến các chàng trai: khi đi biển thì một đôi dép lê sẽ luôn phát huy hiệu quả tốt hơn là một đôi giầy thể thao… Và nên chọn loại mũ phớt dạng cói vì nó tương đối nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái đồng thời nó sẽ giúp bạn trông cực cool đấy!

Đối với các bạn tuổi teen, có thể tham khảo các cách sau:

38.jpg

Áo thun với một vài điểm nhấn họa tiết đi cùng quần thun lửng ống ôm vừa giúp bạn trông cao hơn đối với các bạn có chiều cao thấp lại vừa trông khỏe khoắn, trẻ trung

39.jpg

Cùng với vài phụ kiện đơn giản như: đồng hồ, vòng đeo tay và 1 ba lô trên vai là bạn có thể sẵn sàng đến với biển

40.jpg

Áo thun bạc màu, quần sooc jean rách và áo sơmi caro khoác ngoài là sự lựa chọn tối ưu cho các chàng trai năng động, cá tính.

41.jpg

Việc cuối cùng của bạn lúc này là tận hưởng những phút giây vui vẻ bên bạn bè và người thân để xua tan đi sự mệt mỏi của ngày hè oi bức.

(Theo: 24h)