Chuyên Cung Cấp Bi Trượt Samick (Hàn Quốc), Bi Trượt Ease (Nhật Bản) Chính Hãng, Sẵn Hàng.

Liên hệ

Ô 33, Lô 6, Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư Quốc tế Huy Hoàng (www.vattuhuyhoang.com) là đơn vị nhập khẩu và cung cấp vòng bi công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vượt qua rất nhiều công ty đối thủ, công ty Huy Hoàng tự hào được Mitsuboshi (Nhật Bản) chọn làm đại lý độc quyền khu vực phía Bắc phân phối các sản phẩm dây curoa công nghiệp và băng tải của Mitsuboshi.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng vật tư cho các nhà máy, khu công nghiệp tại Việt Nam, Huy Hoàng tự hào đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng các sản phẩm vòng bi chất lượng, chính hãng với giá cả thật sự rẻ và tiến độ luôn luôn đúng hẹn.

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng, từ vòng bi của các hãng hàng đầu thế giới như SKF, NTN, NSK... đến các hãng vòng bi đặc chủng như Seal master, KAYDON, Browning®... VÒng bi chịu nhiệt: SWC, ENC...

Để đa dạng hơn về hàng hóa, cũng như đáp ứng tốt hơn yêu cầu của Quý khách: HUY HOÀNG đã tiến hành nhập khẩu vòng bi trượt của SAMICK (Hàn Quốc) và EASE (Nhật Bản) về để phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn để phục vụ cho những khách hàng lớn như XI MĂNG, THÉP, XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG.

Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0983.898.466 /  079.204.2222

Website:

www.vattuhuyhoang.com

www.mitsuboshivietnam.vn    

 

Hân hạnh phục vụ Quý khách gần xa.

 

Xin cảm ơn Quý khách đã đọc tin.


Bình luận

0243 624 0441
Mã số : 15814163
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/03/2030
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn