Chiều cao hoa lốp drc là bao nhiêu thì còn hoạt động an toàn? tức là mức min để thay lốp. trân trọng cảm ơn

Xin chào!

chiều cao hoa lốp drc là bao nhiêu thì còn hoạt động an toàn? tức là chiều cao hoa lốp Min để thay lốp.

trân trọng cảm ơn.!

Đức Lộc
Trả lời 6 năm trước

Công ty TNHH Đức Lộc

Nhà phân phối chuyên nghiệp khu vực tỉnh Hưng Yên nhiều nhãn hàng lốp, ắc quy, phụ tùng xe như: SRC, PINACO, IRC, DUNLOP, THAIECO, FOMECO, MẠNH QUANG, MICHELIN, DRIDGESTONE,…

- Trụ sở chính: Số 69, phố mới An Viên, Tiên Lữ, Hưng Yên

- Chi nhánh: Trung tâm thương mại Thịnh Hưng Đức, QL39A, Chính Nghĩa, Kim Động, Hưng Yên

- Website: www.ducloc.co - facebook.com/ducloc.co

- Điện Thoại: (02213) 883-883