Nên mua điện thoại nào ? LG Optimus 7 hay Samsung Ace ?

Mình có khoảng 7 triệu, đang muốn mua một phone để phục vụ chat, Facebook, web, game giải trí. Sau khi chọn đã lựa ra được 2 em này: LG Optimus 7 và Samsung Ace. Mình đang phân vân không biết chọn con nào nữa. Xem video thì thấy cảm ứng như nhau, LG thì có tốc độ 1 GHZ nhưng lại chạy Windows Phone 7 không hỗ trợ nhiều game hay ứng dụng, còn em Samsung thì chạy Android tốt hơn nhưng vi xử lý chỉ 800MHz.

Mong các bác gợi ý nên mua điện thoại nào.

Thanks.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên chọn mua samsung ace vì các lý do sau:

- Android đang là hđh tốt hơn window 7

- Giao diện người dùng của samsung nhìn chung là hơn hẳn LG

- Con số 800 MHz và 1 GHz chỉ là nhà sản suất đưa ra. hiệu năng thực sự của chip điện thoại phụ thuộc vào hệ điều hành và firmware máy đang sử dụng

- Cộng đồng sử dụng smartphone của samsung ở Việt Nam đông hơn so với LG nên người sử dụng sẽ có nhiều tiện lợi hơn (như offline chẳng hạn)

trần nguyên thành
Trả lời 12 năm trước

Ai bảo android tốt hơn Windows phone thì tốt nhất mang máy đến đây mà solo về tất cả mọi mặt với con windows phone của t rồi phát biểu câu đó
thường cái j không tốt thì người ta mới miễn phí chứ chả ai cho không ai cái gi bao h cả đừng ham miên phí mà mua tuy windows phone it ứng dụng thật đấy nhưng t thấy t dùng chưa có 1 cái j tớ cần mà mà chợ ứng dụng của nó thiếu cả cái thứ 2 cảm ứng của windows phone mượt mà hơn nhiều (test thử thì biết không bảo em chém gió) wep load nhanh vô đối game thì máy JB rồi thì cài tẹt hoho nói chung với mức giá đó thì nên mua con WP đi

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

câu hỏi này cũ rồi mà bạn.Bây giờ có nhiều đt mới hay hơn nhiều