Điện thoại Motorola Droid 3 có gì mới ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Những tin đồn về chiếc điện thoại thông minh Motorola Droid 3 đã xuất hiện kể từ tháng 3, nhưng đến hôm nay đã có nguồn tin thân cận từ phía Motorola xác nhận về chiếc điện thoại điện thoại này.

Trang web TechnoBuffalo trích một nguồn đáng tin cậy từ Motorola cho biết, chiếc điện thoại thông minh Droid 3 sẽ kế tiếp sự thành công của Droid 2, đồng thời cũng được trang bị thêm nhiều tính năng mới.

Motorola Droid 3 lộ diện, Điện thoại, Motorola Droid 3, Motorola Droid 3 lo dien, ra mat Motorola Droid 3, dien thoai Motorola Droid 3, Motorola, Droid 3, cong bo Motorola Droid 3

Điện thoại Motorola Droid 3

Đầu tiên phải kể đến màn hình cảm ứng kích thước 4 inch có độ phân giải qHD, máy có thiết kế trượt ngang với bàn phím QWERTY 5 hàng.

Motorola Droid 3 được trang bị bộ vi xử lý lõi kép NVIDIA Tegra 2 hoặc Texas Instruments OMAP4430, một camera 8 megapixel mặt sau và một camera phụ 1.3 megapixel hỗ trợ đàm thoại video.

Nguồn tin cũng cho biết, Motorola Droid 3 sẽ ra mắt thị trường vào tháng 6 tới. Tuy nhiên,máy sẽ không được hỗ trợ LTE.