IPhone 3GS hết pin thì tự tắt nguồn, đúng không?

Tôi định mua một chiếc iPhone 3GS nhưng nghe nói khi máy hết pin thì sẽ tự động tắt nguồn, khi khởi động lại thì không dùng được nữa. Có đúng vậy không mọi người? Xin mọi người cho ý kiến và giúp đỡ giùm. Cảm ơn nhiều. [b]Hung[/b]
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bác này nói hài vãi...

máy nào hết pin mà chẳng tự động tắt nguồn?chẳng lẽ hết pin bác vẫn muốn nó chạy tiếp à?hết pin thì khởi động thế nào đc nữa.bác sạc no pin mà vẫn k khởi động đc khi ấy hãy lên ý kiến nhé

( ducanhmh )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Không dùng được là sao ?

bạn có thể nói rõ hơn đươc không, không dùng được là không dùng được cái gì, app hả? Còn chiện tắt nguồn mà không xài được máy nữa là lần đâu tiên nghe lun đó, còn nếu sợ hết pin thì bạn có thể mua pn dự phòng

( yusin )

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi thế dễ làm người khác hiểu nhầm lắm nhé. TL cho bạn như thế này .
- Máy hết Pin sẽ tự dộng tắt nguồn khi hết sạch chứ không có chuyện nó bảo vệ Pin của bạn nên khi gần hết Pin sẽ tự động tắt để tránh chai pin nếu có thì chắc sẽ phải dùng PM hỗ trợ.
- Khi tắt nguồn do hết pin bạn sẽ phải cắm sạc khoảng 5p sau máy có thể bật lên được.
- Việc để cạn PIn dẫn tới tự tắt máy thì Pin nào cũng sẽ bị ảnh hưởng lâu dần sẽ chai Pin. khi ip bị hết sạch pin và ko mở nguồn lên đc cắm sạc vào mà vẫn ko lên thì dùng tới cách sau bạn cắm ip vàp máy tính wa cáp..mở itune lên trong itune nó báo là kết nối đc với iphone thì ko sao..sau đó từ ip bạn bấm và giữ nút nguồn và nút home cùng1 lúc 2 nút để khoản 5giây..thì màn hình sẽ sáng lên..đây là TH khẩn cấp thôi nhe.
Pin của IP hay của máy khác cũng nên tránh để cạn kiệt tốt nhất là khi máy báo còn thap hon 5% thì đừng lên dùng cố , tắt máy đi về nhà sạc rùi dùng tiếp nhé vì IP rất hay chết Pin do dùng cạn kiệt và việc thay Pin IP cũng ko đơn giản và tốn nhiều tiền.

( leo )

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Cái này là do unlock .

bạn này hỏi nghĩa là về vấn đề unlock đấy , có máy unlock xong thì nếu xài xong mà hết pin mà khởi động lại thì có thể ko xài dc nữa mà phải unlock lại , thế thôi !

( TRẦN TRỪNG TRỊ )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Đọc mấy cái cm chẳng thấy cái nào hiểu đúng vấn đề hết. Người viết gặp khó khăn ở cái vấn đề bootrom. Đối với iPhone 3Gs hoặc iPhone nói chung, nếu anh muốn cài phần mềm thứ 3 thì phải làm thao tác đó là Jailbreak máy ( nếu anh dùng hàng xách tay ) nhưng riêng với trường hợp iPhone 3Gs trước đây, máy sản xuất sau tuần 27 năm 2009, Apple đã nâng cấp bootroom vì vậy mới có cái lỗi như anh băn khoăn. Nhưng sau này các hack team trên mạng đã sửa được vấn đề này rồi nên anh cứ yên tâm mà dùng. Còn nếu anh mua hàng chính hãng của Vinaphone hoặc Viettel thì không phải lo vấn đề này

( hung dang )

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Đây tuyệt đối không phải do lỗi unlock những phiên bản dưới 3.1.2 jailbreak(bẻ khóa phần mềm, không phải bẻ khóa nhà mạng) bằng phần mềm Blackra1n khi khởi động lại máy sẽ bị treo, restore lại là xong Những phiến bản mới jailbreak bằng phần mềm cao cấp hơn (Spirit) nên k0 sợ gặp những lỗi trên. Muốn không bị sao cả tốt nhất mua phiên bản World nếu k0 biết sửa Những ai bị lỗi vậy mang đến nhà mình, sửa cho, mình lớp 6, sửa hàng chục cái iPhone rồi, không lấy tiền đâu.

( Nguyễn THanh Tùng )

nguyen hoang
Trả lời 12 năm trước

mình có một con 3gs phiên chạy bảng 4.1 ! nhưng khi phin con dưới 20% thì hay bị tắt máy ( pin vẫn báo còn từ 5 đến 17%) có bác nào biết đó là lỗi gì không? chỉ cho em vơi

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

dạ, đúng là hết pin thì nó tắt nguồn và tất nhiên là sẽ kg sử dụng đc ( ngay lúc đấy ) : cắm sạc vào mở nguồn lên sạc tiếp. Bác này hỏi câu chán nhỉ?