Điện thoại nào nghe nhạc loa ngoài hay hơn Nokia 6233 ?

Chỉ có yêu cầu duy nhất đó thôi, giá tầm 5 củ đổ lại các bác nhé. Trước giờ em nghe cũng nhiều máy nhưng chưa thấy máy nào loa ngoài trong, hay và to như 6233.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bản thân nghe qua rất nhiều loại phone, chưa thấy con nào loa ngoài hơn được E398 đã mod lên E1, nhất là với các firmware gần đây trên motofunvn. Cái hay hơn cao thủ nhất của E398 với bọn Nokia hay dt Tàu khựa hoặc cho cả SE vào nữa là bọn đó khi đánh lên tiếng nhạc toàn tiếng treble chua như giọng đàn bà thiếu sex. E398 có tiếng bass, hơn đứt mấy con khác.
Mở main ra coi xem 2 cái loa của E398 hiểu liền.
Thêm một cái hấp dẫn của E398 nữa là giá quá rẻ cho một phone táy máy được nhiều trò. Chất lượng sóng và loa thoại nghe tuyệt vời luôn. Sóng khỏe vô cùng, gọi điện nghe loa trong trầm ấm và rõ chứ không xoèn xoẹt như mấy cái máy khác.
Tuy nhiên E398 đã nhiều tuổi nên phần cứng yếu kém, media lạc hậu không theo được thời đại, thiết kế dù rất chắc chắn nhưng hơi thô. Dẫu sao mình vẫn dùng một em E398 cho cái sim chính.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Công nhận là chưa thấy con nào của Nokia nghe to = con 6233, nhưng nói thật con đấy chỉ được cái to mồm thôi bác ạ
còn về chất âm thì 5700 là vô đối, sau đó đến 5800 :D nhưng 2 em này nghe bé hơn 6233 1 tí

+1 5700.
Tính về độ to mồm thì thua 6233, nhưng về chất âm thì 5700 hơn hẳn ,Bass có lực, ấm hơn ( 2 loa ), treble thì ko quá chói tai. Cơ mà giờ kiếm em này hơi bị khó của nó.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

6233 có chút bass hơn các em nokia chút xíu, so với E398 thì giống như muỗi thường so với muỗi anophen thui . Treble của 6233 vẫn chua như thường. Loa của E398 ở một đẳng cấp khác hẳn. Mình đang dùng song song 2 em 6233 và E398 mà. Đặt cạnh nhau và mở cùng một bài sẽ thấy chênh lệch trình độ ngay . Tất nhiên hợp thời trang và không cần to quá thì chọn 6233 vẫn tuyệt hơn dù rằng cái camera 2mp cũng chẳng để làm gì.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đã dùng qua cả hai con 6233 và E398, nói thật về nghe nhạc loa ngoài thì E398 up lên E1 không có đối thủ đâu, với lại nó nghe nhạc bằng Itune nên quản lý nhạc tối hơn Nokia nhiều ( hơn cả N95 8G và các N-series khác) chứ đừng nói đến 6233, thực sự chỉ quan tâm đến nghe gọi và nghe nhạc loa ngoài thì chả có con nào qua mặt được E398, mời các bác chém gió thoải mái

Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Bản thân nghe qua rất nhiều loại phone, chưa thấy con nào loa ngoài hơn được E398 đã mod lên E1, nhất là với các firmware gần đây trên motofunvn. Cái hay hơn cao thủ nhất của E398 với bọn Nokia hay dt Tàu khựa hoặc cho cả SE vào nữa là bọn đó khi đánh lên tiếng nhạc toàn tiếng treble chua như giọng đàn bà thiếu sex. E398 có tiếng bass, hơn đứt mấy con khác.
Mở main ra coi xem 2 cái loa của E398 hiểu liền.
Thêm một cái hấp dẫn của E398 nữa là giá quá rẻ cho một phone táy máy được nhiều trò. Chất lượng sóng và loa thoại nghe tuyệt vời luôn. Sóng khỏe vô cùng, gọi điện nghe loa trong trầm ấm và rõ chứ không xoèn xoẹt như mấy cái máy khác.
Tuy nhiên E398 đã nhiều tuổi nên phần cứng yếu kém, media lạc hậu không theo được thời đại, thiết kế dù rất chắc chắn nhưng hơi thô. Dẫu sao mình vẫn dùng một em E398 cho cái sim chính.

andylà thành viên motofun, ở sàigòn,cũng là 1 fan của e398. nhưng andy đang xàie1. mà bác có biếtFW nào hay nhất ko. chứ FW củadt andy nghe qua loa ngoài rất nhỏ.

thanks bác.bác có thể cho andy so dt hoặc Ymđể tiện traođổi dc chứ