Thắc mắc về Iphone 3GS 32G?

Mình muốn nhờ người nhà ở Mỹ mua dùm 1 cái điện thoại Iphone 3GS 32G. Mình có vài thắc mắc là: Mua ở Mỹ đem về VN có dùng được như ĐT mua ở VN không.Có phải mở code gì đó ko? Phiên bản quốc tế là thế nào? Ở VN có bảo hành cho Iphone xách tay như vậy không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

* Trả lời các câu hỏi của bạn như sau:
- Iphone bản quốc tế nghĩa là bản sim free, bạn sử dụng bất kỳ sim mạng nào => bạn có thể đem về VN và sử dụng liền.
- Iphone bản lock nghĩa là Iphone của Apple được phân phối qua các nhà mạng và mua phải có hợp đồng => Nếu bạn mua về VN thì phải unlock trước khi sử dụng.
* Chú ý chỗ này hen, Iphone 3gs lock tuần trên 40 đã được Apple cài thêm bottrom, nếu bạn unlock sẽ bị lỗi => Iphone trở thành Ipod Touch do hiện nay vẫn chưa có Tool Jailbrake cho version 3.1.3

Ở VN không có bảo hành cho Iphone xách tay (trừ khi bạn mua hàng xách tay từ cửa hàng và được họ cam kết bảo hành). Nếu bạn muốn mua Iphone có bảo hành chính hãng ở VN thì chỉ có cách mua của các nhà phân phối chính thức. Hiện nay đang có Viettel và Vinaphone.

Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn!