Tại sao Nokia 5300 không gửi được tin nhắn ?

Máy của mình ko gởi được tin nhắn.Nhận cũng ko được.Người khác gọi cho mình cũng ko được.Chỉ mình gọi cho người khác được thôi.Còn ngoài ra ko nhận,gởi tin nhắn được.Các ban giúp mình với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc do lúc bác nghịch máy bấm nhầm rồi,giờ bác bấm lại #33*0000# rồi ok xem có được không.Chúc may mắn ..!

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mượn sim nào vẫn nghe gọi,nhắn tin bình thường lắp vào máy bạn thử xem có được không.Nếu khỏi thì sim bạn có vấn đề >>gọi tổng đài nhờ họ khắc phục.Nếu không khỏi thì máy bạn có vấn đề.>>Khôi phục lại cài đặt gốc xem có được không.Nếu vẫn không được>>đem ra tiệm sửa

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chuyện nhỏ.chạy lại phần mềm là ok hết.mình bị mấy lần với nhiều đời máy rùi.tự chạy được thì tốt ko mang ra quán 30k.chúc vui vẻ!