Tại sao Nokia 5300 không gửi và nhận được tin nhắn ?

Máy của mình ko gởi được tin nhắn.Nhận cũng ko được.Người khác gọi cho mình cũng ko được.Chỉ mình gọi cho người khác được thôi.Còn ngoài ra ko nhận,gởi tin nhắn được.Các ban giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. hỏi tổng đài xem sim có vấn đề gì không? 2. khôi phục cài đặt gôc! Máy bạn bệnh lạ ghê Cách cuối cùng là bạn nên đem em nó đến bệnh viện nào uy tín mà sửa thui. Chúc may mắn!
nguyen huu trung
Trả lời 14 năm trước
1. nếu máy của bạn không nhận được cuộc gọi có thể là do bạn đã cài đặt chặn cuộc gọi đến, bạn nên vào phần cài đặt chặn cuộc gọi và kiểm tra hiện trạng xem thế nào. nếu máy đang có cài đặt chặn cuộc gọi đến thì bạn hãy hủy nó đi thì có thể nhận cuôc gọi bình thường thôi. 2. nếu máy ko nhận và gửi được ti nhắn thì tốt nhất bạn nên mượn một máy khác và gọi lên tổng đài để nhờ kiểm tra xem sim của bạn có vấn đề gì ko. Chúc may mắn!!!