Nokia 1110i không gửi được tin nhắn?

Con 1110i của mình ko hiểu vì sao tự nhiên ko thể gửi được tin nhắn. - Khi gửi thì nó báo là ko gửi được. - Vẫn nhận được tin nhắn và gọi bình thường. - Đã kiểm tra mã tổng đài, vẫn bình thường. - Tháo sim ra lắp vào máy khác thì vẫn nhắn tin được. - Lắp sim khác vào cũng ko nhắn tin được. - Đã chọn khôi phục cài đặt gốc nhưng cũng ko được. - Đã xóa hết tin mọi nhắn Mình bị thế này mấy ngày rồi, không biết nó bị làm sao nữa. Ai biết cách sửa thì bảo mình với nhé. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ban da thu?lap sim khác vào máy rùi cung ko gui? duoc thì lôi chac' chan do máy of ban rùi.Ban ktra chính xác ma trung tâm,ktra ban k gui? Duoc cho tat ca các sô' hay chi? 1sô' duy nhât',nêu' là 1 vài so thôi thì ktra trong sô' máy han chê',nêu' có thì xóa di..Ktra chê' dô. Gui? qua cùng trung tâm dê? Chê' dô không.
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
Chạy lại phần mềm...con này lỗi phần mềm rồi.......
Nguyễn Trung Thọ
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn đã kiểm tra số của trung tâm tin nhắn vẫn đúng thì hãy thử thay đổi số trung tâm tin nhắn thử xem.thêm cách đó không dc thi bạn phai mang dt tới các cửa hàng dt nhờ họ chạy lại phần mềm cho giá rẻ thui từ 10.000VND tới 30.000VND
Hoang Tuan Kiet
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bạn sài mạng việt teo ,mạng này thường thường khi bạn trực tiếp trả lời một tn nào đó thì ko gửi đc ,nhưg khi bạn thoát ra và soạn 1tn mới thì gửi mới đc, mình cũng hay bị,