Nokia 6681 tự gửi tin nhắn là sao ?

Em đang xài máy nokia 6681 ko hiểu vì sao cứ mỗi lần khởi động máy lại mất mấy nghìn và em kiểm tra trong log thấy máy tự động gửi tin nhắn tới 1 số lạ, em nghi là máy bị dính virus mà ko biết phải làm sao mong mọi người giúp đỡ. cảm ơn !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể máy bạn ai đã cài phần mêm chống trộm rồi , fomat cũng không hết được với cài này đâu bạn . tháo thẻ fomat đi , rồi fomat cả máy nửa may ra thì hết.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Đây là phần mềm chống trộm fomat thường không thể hết được, bạn phải fomat máy bằng phím nóng.Bạn giữ tổ hợp phím : Phím gọi (màu xanh lá cây) + Phím số 3 + phím * + nút khởi động ( Power ) giữ 1 lúc thấy trắng màn hình nó hiện chữ Formatting là ok ko phải giữ các nút đó,chờ 1 lúc cho nó format xong là đc. nhớ tháo thẻ nếu ko muốn mất dữ liệu trên thẻ nhớ, tắt máy rồi mới tiến hành nhé !

Chúc vui !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chưa chắc đây là dính chưởng của pm chống trộm nha các bạn, có 1 loại virus mobile có khả năng làm việc ấy đấy. Cách tốt nhất vẫn là 4mat lại thẻ và máy như các bạn ở trên đã hướng dẫn đấy. Good luck!