Nên chọn Nokia 5700 hay Nokia N73 ?

Em đang phân vân giữa 5700 và N73 ko biết chọn cái nào. Theo em biết máy 5700 chạy ứng dụng nhanh hơn N73 màu đẹp hơn(16 triệu màu)nghe nhạc cũng có thể là hay hơn.Nhưng máy ảnh chỉ có 2M (N73 tới 3.5M).Vậy với 2M có phải là chất lượng ảnh chỉ trung bình thôi chứ ko đẹp phải ko?Các anh tư vấn giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu cho phép mình góp ý thì mình sẽ khuyên bạn nên mua N73ME. N73ME chụp hình đẹp, mỗi cái là chạy ứng dụng hơi chậm (nếu cài nhiều, còn ít thì cũng chạy vù vù, nhanh hơn N70, N72 đó). Nghe nhạc thì cũng 9/10 so với N5700 (vì N73 cũng là dòng Music edition mà). Về hình thức, N73 không hào nhoáng và trẻ trung màu mè như N5700 nhưng nó có nét sang trọng riêng. Nếu N73 và N5700 sau cùng một năm sử dụng nhìn N73 vẫn không lỗi mốt lắm so với N5700 màu mè. 265k màu và 1600k màu nếu nhìn bằng mắt thường đối với những hình ảnh không quá nhiều màu sắc thì cũng không có sự khác biệt gì nhiều khoảng 8/10 thôi.