Nên chọn Nokia N73 Music Edition,Nokia N72 hay Nokia N70 Music Edition?

Mình cần mua 1 trong 3 cái điện thoại trên theo mọi người cái nào xài bền nhất nghe nhạc hay chục hình tốt vậy góp ý giúp với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên lấy kon n73 í,còn n70 và n72 ngang nhau chỉ hơn là n70 có camera để thoại 3G thôi còn cấu hình phần cứng thì ngang nhau. kon n73 ưu điểm hơn 2 kon kia,màn hình lớn,nghe nhạc loa to,hệ điều hành cũng cao hơn 2 kon kia nữa.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn thì mình sẽ chọn N73 vì trong 3 máy thì N73 là OK nhất. Nhưng nếu mua thì mình không mua 1 trong 3 máy này . vì nó rất xưa rồi. Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều máy Nokia tích hợp nhìu tính năng nổi bật hơn 3 máy này nhìu , mà điêu wan trọng là giá cả cùa nó cũng tương đương không chênh lệch nhìu. Ví dụ con Nokia E63 hay E71 cũng ok lắm.Hơn nữa 2 em này lại đang là mode với bàn phím qwerty.