Nên chọn Nokia N73, N72 hay N70 ?

Mình cần mua 1 trong 3 cái điện thoại trên theo mọi người cái nào xài bền nhất nghe nhạc hay chục hình tốt vậy góp ý giúp với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nên lấy kon n73 í,còn n70 và n72 ngang nhau chỉ hơn là n70 có camera để thoại 3G thôi còn cấu hình phần cứng thì ngang nhau. kon n73 ưu điểm hơn 2 kon kia,màn hình lớn,nghe nhạc loa to,hệ điều hành cũng cao hơn 2 kon kia nữa. ok?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chọn thì mình sẽ chọn N73 vì trong 3 máy thì N73 là OK nhất .....: Nhưng nếu mua thì mình không mua 1 trong 3 máy này . vì nó rất xưa rồi... ): Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều máy Nokia tích hợp nhìu tính năng nổi bật hơn 3 máy này nhìu , mà điêu wan trọng là giá cả cùa nó cũng tương đương không chênh lệch nhìu . Mình nghĩ bạn nên kham khảo thêm trước khi mua 1 trong 3 máy trên.
Hoàng Thái Cường
Trả lời 14 năm trước
N73 : nó cũng đắt tiền nhất trong 3 con bạn chọn. N73 giá bây giờ cực rẻ mà lại có nhiều tính năng như 3G hay chụp ảnh 3.15MB
Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

3 con này thì n73 là ổn nhất. Mà giờ giá nó cũng mềm rồi

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

đang dùng N72, thấy cũng OK mà, chạy ổn định, Pin lâu,

Chát chít thì thôi rồi, nhanh vãi, rất phù hợp cho những ai hay nhắn tin, gõ van ban.

Tính năng cũng đủ dùng cho những ai ko thích chọc ngoáy.

Nhược điểm: rất dễ hỏng máy khi đánh rơi, nên mua miếng đệm ốp máy để hạn chế va đập

Nguyễn Quang Phúc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình N73 ổn nhất trong 3 con bạn chon.

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

Fải xem nhu cầu của người ta nữa các bác à.

Fảii xét đến kinh tế là số 1

Thứ 2 là ngoại hình

Tiếp theo đó mới là cấu hình

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

Mình đã xài cả 3 con này.Nếu bạn mún tư vấn thêm gì thì cứ pm lại

Mình sẽ tư vấn cho (free all)

Mr.Hậu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dienthoaitrungquoc

n73 hay hơn

ghé thăm gian hàng mình nhé mọi người

k chơi hàng tàu