Nên chọn Nokia 5700 hay Nokia 5610 ?

MOI CAI CO CAI HAY RIENG,LAM SAO CHON DC DAY!!! HUHU MAY BAC TU VAN JUM` VOI TUI DANG CAN` 1 CAI : NGHE NHAC KHOE, CHUP HINH DEP , VA` KIEU DANG DEP NUA , NGAN SACH 6TR CHO XUONG THOI ! GIUP EM VOI
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo minh thi 5610 noi troi hon 5700 1 ti (tat nhien vi 5610 dat hon)nhug kieu dang thi 5700 tien lon hon nhiu. MInh tug dung 5700 rui, kiu dang dep lam, nghe nhac 0 to nhu SE nhug cuc hay do co chip am thanh the he moi, chup hinh 2mp 0 dc dep cho lam, dep hon 6300 1 chut do co flash( nhug flash cug hoi yeu), HDH moi cuc nhanh 465mhz, nhug hoi bat tien do chua co fan mem thik hop. Noi chug day la 1 dt toan dien. Con 5610 theo minh nghi thi no hoi lech ve multimedia

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Neu ban ko thich su dung fan mem nhieu thi nen chon 5610, chup anh dep,nghe nhac hay. kieu dang rat nam tinh. con neu su dung he dieu hanh thi dung 5700 la hop ly rui

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

N5610 cũng ko khác N5700 là mấy, khác về kiểu dáng (5610 trông khá giống con N81)... ngoài ra 5610 chụp hình cam 3.2mpx và có autofocus... về tính năng nghe nhạc thì 2 con 5700 và 5610 tương đương nhau... nếu bạn thix No thì chọn 5610, chụp hình tương đối và nghe nhạc hay...

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

N5610 ko có HDH dùng chán lắm nghe nhạc nghe tai nghe thì cũng chỉ như 57 thôi 56 thiên về chụp ảnh hơn 3.2 có tự động lấy nét
5700 dùng HDH sym mới nhất, tốc độ nhanh nói chung có HDH nên thông minh hơn nghe nhạc loa ngoài steo nghe to và rõ tiếng bass còn 561 loa nhỏ hơn và rè
Về kiểu dáng thì mỗi con đẹp 1 phong cách khác nhau tùy vào cá tính của từng người 1 con là trượt - sang trọng, đẳng cấp ; 1 con là xoay - cá tính phong cách va nghệ thuật .....
Nói tóm lại là 5700
à quên nếu bạn mua 1 tròng máy thì nên mua 1 đôi tai nghe của sonyericsson chứ tai nghe của nokia theo máy chán lắm.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình đã sử dụng cả N73 và 5610 . nếu bạn đã xài máy có HDH rồi xài ngược về 5610 thí đó là 1 quyết đinh sai lầm !!! mình thấy N73 tuyệt hơn nhiều : nghe nhac hay hơn , loa ngoài to hơn , tai nghe hay hơn , màn hình lớn hơn , ứng dụng nhiều hơn , chụp hình đẹp hơn nhiều .

kieu xuan dam
Trả lời 13 năm trước

N73 oke men!!! nếu đc chọn thì nên chọn N73 nhé. N73 hơn hẳn 2 con kia bạn ak. nghe nhạc thôi rồi, ứng dụng hơn 5700 là cái chắc, nghe nhạc 5610 xách dép. con về Cam cũng 3.2 kém j đâu. 1 phiếu cho N73