Tư vấn mua điện thoại dưới 7 triệu để nghe nhạc,chụp hình ?

Em hiện đang có khoảng 5tr-7tr. Em muốn nhờ tư vấn xem nên mua dt thỏa mãn 2 tiêu chí: - Nghe nhạc hay - Chụp hình khá. Không cần phải nhiều hệ điều hành. EM đang nhắm Sony Yari U100i mới ra và N5800. Các bác thấy em nến chon con nào? Có thể gợi ý em 1 con khác luôn. Chú ý em chỉ mua hàng chính hãng Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mỗi người có sở thích khác nhau , nếu bạn muốn dùng cảm ứng thì 5800 là lựa chọn tốt , còn nếu bạn muốn dùng bàn phím bình thường thì w995 là sự lựa chọn hoàn hảo.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền như bạn yêu cầu thì bạn có rất nhiều lựa chọn mà.Mình khuyên bạn nên chọn dòng Nokia vừa bền lại vừa dễ sử dụng... Bạn nên tham khảo qua mấy em như E63, E71 hay 6500 slide cũng rất ok mà... Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG G2 đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g2.aspx