Nên chọn Nokia 5530 Xpress Music hay LG GT505 ?

2 cái điện thoại này mới ra gần đây và cũng đang khá nổi. Mình đang phân vân ko bik lựa chọn cái nào... bà con cho mình vài lời khuyên với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dùng LG nếu bác là người thực dụng thiên về sử dụng phần cứng hơn. Còn muống đem về để táy máy nghịch ngợm lâu dài thì nên chọn 1 em nào có hệ điều hành. Khá quan trọng đấy bác ạ, bác không thể gắn bó lâu dài với 1 em chỉ biết đến các soft Java đâu:-j. Nếu là girl thì ok, cứ LG, SS mà sài, là boy thì nên chơi những em có HĐH
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Em vừa mua em Nokia 5530 xong nên có đôi điều chia sẻ với bạn: Đau lòng lắm nhưng mà vẫn phải nói ra... Màn nó đẹp hơn con N97 của mình, quá đau! Đau tiếp là Loa nó hay gấp đôi loa em N97 nốt! ĐAU! Xem FILM, Video, hay Nghe nhạc đều rất là hấp dẫn (đau quá, càng khen nó càng đau) Cảm ứng ko vấn đề, thẻ đi kèm 4G; tai nghe đi kèm dài dòng, rắc rối, ko thích; cable USB siêu ngắn, rất thích. Mọi cái đều ổn, à ko phải ổn mà là quá tốt với cái giá A$190 (tính theo tỷ giá chợ đen thì khoảng 3t2). Mỗi tội vỏ nhựa trông hơi lởm, được cái viền Inox và mặt nạ Inox là ngon thôi! Cái vụ nắp lỏng ko có, pin lỏng thì có thể (mình ko bị), thực ra nếu ko phải người hay thay SIM thì thiết kế của em 5530 là cực phù hợp. Ko phải tháo ra tháo vào cái nắp sau nhiều. LG thì dùng qua mấy em cảm ứng như Viewty, + Smart,... đều thấy đuối lắm, được cái hoa hòe hoa sói hợp để chị em vừa dùng vừa như trang sức thôi!
Ms. Dung check giá
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn:

Hiện tại 2 sản phẩm của bạn hiện đang bán tại các thế giới di động. Bạn hãy đến cửa hàng thế giới di động gần nhất để được cầm máy, xem máy, so sánh máy bằng trực quan của bạn và thêm nữa là được các cô em trong đó tâm tình về 2 sản phẩm này. Vừa ngắm được những thứ khác....