Ai chỉ hộ mình điểm Phân biệt giữa Nokia N73 và N73 Music Edition?

Anh chị có thể giúp em phân biệt máy N73 thường với N73 ME để khỏi mua lầm. Có phải nhiều điện thoại N73 thường chạy phần mềm lên N73 ME và người ta thay vỏ "zin" màu đen luôn không?
Trả lời 15 năm trước
Hầu như không có sự khác biệt nhiều giữa N73 ME và N73 thường. Cả hai chỉ khác nhau là phụ kiện đi kèm khi bạn mua máy (thẻ 2 GB tặng kèm với N73 ME) và thiết kế, màu sắc của bộ vỏ ngoài thôi. Hiện nay, bạn có thể nâng cấp phần mềm của N73 lên N73 ME và thay đổi vỏ ngoài để có chiếc N73 ME.
Phạm Minh Đức
Trả lời 15 năm trước
khác nhau về firmware, còn lại ko có gì khác nhau
Phạm Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
chỉ có thể phân biệt qua code của máy
A Thuan Hophuocthuan
Trả lời 15 năm trước
[b]Nhìn thì Khó phân biệt ở vẻ bề ngoài, ngoài việc text = thẻ nhớ 2G nếu bạn có điều kiện làm còn không thì kiểm tra bộ nhớ trong theo máy N73 thường Bộ nhớ trong 47MG còn N73 ME thì có 40MG thôi . làm sao mà kiểm tra được bộ nhớ trong à đơn giản thôi Menu-->Oganiser --> FileMgr--> Button của thẻ nhớ trong hiện ra --> options-->Memory Details --> + 2 số KB của Memory In Use & Free Memory Lại rồi lấy kết quả đó chia cho 1024 thì bạn có được Kết quả là Số MB , thường thì kết quả này luôn luôn nhỏ hơn số thực VD: ở máy N73 ME là 40MG thì Kết quả Khi bạn làm ra thì có 39.9... là cao mình chỉ giúp được nhiêu đó à chúc bạn thành công nha ♥[/b]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
2 may nay chuc nag la tuong duong nhau, nghe nhac thi vai lua, co the kiem tra qua bộ nho trong cua may, thông thuong bộ nho trong cua N73 thuong la 47gb