Hỏi cách chạy phần mềm cho Nokia 6300 ?

Con 6300 của em thỉnh thoảng vào các ứng dụng hay bị khởi động lại. chắc tại bị lỗi phần mềm. Bác nào hướng dẫn cho em cách chạy lại phần mềm cho nó được không. em đỡ phải mang ra hiệu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần kết nối đt với PC thông PC Suite bằng cáp USB, hoặc Bluetooth hay hồng ngoại cũng đc (nên kết nối hữu tuyến đi, đừng kết nối vô tuyến, lỡ như trong quá trình kết nối mà mất sóng thì khổ cho con dế). Tải thêm Nokia Software Updater rùi cho nó tự tìm firmware trên mạng, nó tải về rùi tự nó update firmware lun. Nói chung mọi công việc đều auto kể từ lúc bạn nhấn vào nút Star Update. dễ ơi là dễ lun đó. BẠn nên lên trang chủ của Nokia xem thêm phần này để biết rõ hơn. Trên đó có tất cả lun đó. Chúc Bạn Thành Công!
pham duy thanh
Trả lời 11 năm trước

co the huong dan minh cu the hon ko vi minh cu chuoi lam mong duoc giup do

Phạm Huy Đức
Trả lời 11 năm trước

bị y chang máy mình. Máy mình là Nokia 6303 . Chạy ứng dụng nặng 1 tý hoặc xóa 1 file nào đó là trắng màn hình rồi mở lại từ đầu. :| chạy lại vẫn thế thôi bạn à. Chẳng khá hơn đâu.