Chỉ mình cách kiểm tra camera 3g của nokia 6288 như thế nào là tốt?

em bỏ sửa cái nokia 6288 mà bị luộc mất camera phía trước. các anh chỉ giúp em cách kiểm tra nó như thế nào là tốt để em lên lấy lại em cam ơn rất nhiều. máy em nó bị: vô xem phim tự khởi động lại và chụp hình thì bị treo không biết nó bị gì nữa ma nó sửa 250k nó nói là thay board camera với day nguồn có dung vậy không các anh.giup em với em cám ơn rất nhiều[:(]
hung
Trả lời 14 năm trước
máy bạn borad camera làm gì hư mà thay. đâu cần thiết phải thay dây nguồn đâu mà nếu dây nguồn thì như vậy là mắc quá. nếu bạn tự di mua về thay thì rẻ hơn một nữa đấy. còn camera nào tốt thì mình ko biết