Cách kiểm tra Nokia N70 cũ?

Số là mình đang định mua 1 con N70 cũ ( chơi game, cài từ điển và vì nó bền chắc ). ai có kinh nghiệm mua mấy con s60v2 này thi chỉ giao cho mình với, làm sao để lựa được máy ngon và cách phân biệt với N70 thường? Thank
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn bấm *#06# ok xem và nhớ số seri, sau đó bạn bấm *#2689# ok, nếu số seri còn nguyên và trùng với số seri bạn đã xem thì máy đó chưa bị rã, đồng thời nếu mua bạn nên yêu cầu duyệt virut cho máy chạy nhanh hơn

chúc bạn may mắn