Nokia 6288 bị hỏng camer 3G ?

E gọi video call nhưng chỉ thấy hình ảnh của ng ta còn ngta ko nhìn thấy hình của em, camera đằng trước báo ko thể hoạt động bác nào biết giúp e với ( e dùng mạng 3G viettel, sóng full vạch thời điểm thực hiện video call ạ )
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là cáp bạn thay lần nào chưa. Vì cap màn hình Trung Quốc không có mạch điều khiển cho camera 3G của điện thoại. Bạn mình thay cáp cho 5610XM và N95 cũng bị mất camera 3G, sau khi tìm hiểu mới biết nguyên nhân là do thay cáp TQ.