Hỏi chỗ nào sơn, vẽ trang trí cho điện thoại di động

Em muốn làm đẹp cho cai mobile của em mà ko biết chỗ nào nhận vẽ trang trí ấy nhỉ? Bác nào biết chỉ giùm em.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Sơn thì ra 171 Tôn Đức Thắng có cửa hàng ở đó đấy, n` ng` khen lắm. còn vẽ thì ấy ra b15 kim liên chỗ gần bán bánh jò ý .nhìn thấy cửa hàng nail hồng nhung ,em ý cũng vẽ đc lắm ,đính đá điên loạn mà chỉ tầm 40-50k. Mà khi đi vẽ máy thì nên dán nilon cho nó lành, vì dán bằng sơn móng tay là ko tẩy đi được đâu. như thế bất tiện lắm, tớ có kinh nghiệm xương máu về vụ này rồi. Đến lúc bán máy đi còn bị ép giá nữa, nói chung là tốn 10-15k đi dán nilon rồi vẽ voi, vẽ gà gì cũng được nói chung là vẽ dán thì nên đến mấy nơi chuyên nghiệp cho nó an cái tâm, còn chợ đêm thì chuối lắm.... tớ gét kinh khung mấy hàng ở chợ đêm, còn muốn biết vì sao gét thì các bác thử dán hay vẽ ở đấy mà xem.... em thì em dại 1 lần thôi, chứ ko dại lần thứ 2 [=;]
Ngô Ngọc Tâm
Trả lời 15 năm trước
chào bạn! bạn muốn hỏi địa chỉ để trang trí Điện thoại à. vậy thì bạn tìm đúng người rồi đó. mình tên là NGÔ NGỌC TÂM ở bên KZAK chuyên sơn vẽ nghệ thuật. chúng mình chuyên trang trí cho Ô Tô, xe máy, Laptop, Di Động . .. nếu bạn có nhu cầu cần trang trí thì cứ đến với mình. địa chỉ: 232 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội số ĐT: 0917730875
Nguyen Hai Ninh
Trả lời 14 năm trước
Kzak vẽ 1 em điện thoại cũng phải 500k. Theo mình bạn wa 312 Ngõ chợ Khâm Thiên vẽ là chuẩn nhất ,vì bên đó vẽ trên máy chuyên dụng cho ra sản phẩm ko thể chê dc.giá cả lại hợp lý.Phần sơn của bên đó ít nơi nào sánh kịp...
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử xem quảng cáo tạihttp://hanoicity.jaovat.com/day-v-mong-trang-tri-dien-thoai-di-dong-laptop-iid-62103743về công ty Nail Việt xem sao:http://nail.com.vn/2/2-10-25/gioi-thieu-cong-ty-nail-viet.html