Đầu máy Vitek vk 200 không chấm điểm được

đầu máy Vitek vk 200 không chấm điểm được. đã nối dây vào ngỏ (score) từ đầu máy đến ngỏ vào của ampli (mic output). dùng remote nhấn vào setup chọn tính năng chấm điểm chọn chuyên nghiệp hoặc chế độ bình thường. nhưng khi hát máy vẫn không chấm điểm.
nobody12
Trả lời 14 năm trước
- Bấm phím Setup trên remote để vào mục setup của máy. - Chọn mục hiển thị thông tin ----> di chuyển mũi tên lên / xuống trên remote và chọn mục "Cach cham" -----> dùng phím mũi tên qua phải / trái để chọn: Tu do : Máy sẽ chấm điểm ngẫu nhiên. Mic in : Máy sẽ chấm điểm theo giọng hát. (cần phải kết nối thêm dây chấm điểm với Amply). Cách thực hiện kết nối dây để chấm điểm theo giọng hát như sau: Dùng dây AV (giống dây nối tín hiệu hình lên TV) nối từ ngõ SCORE IN (sau máy) đến ngõ MIC OUT trên Amply. Chúc bạn thành công!!!