Hỏi về cách chuyển đổi ngôn ngữ trên Ipod ?

Tôi có một iPod Nano của Apple mua từ nước ngoài về, tôi không rành cách sử dụng lắm vì giao diện hướng dẫn trên màn hình bằng tiếng Đức. Xin giúp tôi chuyển về giao diện tiếng Anh để tôi có thể sử dụng, tôi muốn cài đặt vào máy theo dạng thư mục do tôi tự tạo để dễ nghe thì có được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Để đổi sang một ngôn ngữ khác, quý khách thực hiện như sau: nhấn và giữ nút giữa cùng với nút menu phía trên cho đến khi hiện ra hình logo trái táo, sau đó màn hình sẽ hiển thị bảng ngôn ngữ để lựa chọn. Quá trình cài đặt iPod không nhất thiết phải phân nhạc theo dạng thư mục mới có thể nghe nhạc theo yêu cầu, với máy tính đã cài Itunes, bạn có thể tạo các playlist rồi chuyển nhạc từ máy tính vào đó.