Nhận xét về IPOD NANO 2GB

tớ đang có một ipod nano 2GB DÂY DÙNG CŨNG ĐƯỢC NHƯNG NÓI TRƯỚC LÀ NÓ KO DUNG ĐIỀU KHIỂN PHÍM TOUCH WHEEL NHƯ CÁC LOẠI KHÁC ĐÂU NÓI CHUNG LÀ OK TUY NHIÊN NẾU MÀ MUA CHẮC CHẮN KHÓ TÌM ĐƯỢC HÀNG XỊN
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Mình đã nghe thử Ipod Nano 2G nhưng thấy ko ấn tượng lắm mặc dù thấy thiết kế khá đẹp.
vu ngoc duy
Trả lời 15 năm trước
thiet ke kha dep mat, do ben tot.nhung bat tien la tai nhac can phai co itune or yamipod
le tu dong
Trả lời 15 năm trước
Thoại đầu mới nhìn qua trông nó khá bắt mắt tuy nhiên khi sử dụng mới thấy nó cũng không có gì gọi la hơn trội hết ...
Trả lời 15 năm trước
Hmpd! Loại này mình cũng có 1 cái nhưng dùng chán quá,ko bằng mấy cái 1GB,nếu mua mình khuyên bạn nên lên trên Lý Nam Đế,tìm cái cửa hàng của Canon ấy,bán đầy đủ phụ kiện,thẻ nhớ,bảo hành và giá rẻ nữa chứ,ko phải lo về chất lượng.Mình mua 1 cái Ipod Nano 8GB hồi tháng 5,giá có 1,3tr,dùng ngon lắm!