Hỏi về máy MP4

Tôi định mua máy Mp4 dung lượng 1G nhưng thắc mắc không biết khi dung lượng đầy rồi thì có thể xóa các file củ trong máy được không,để tải các file mới từ máy tính vào?
ko ro
Trả lời 16 năm trước
ko co van de gi`.Cu thoai mai ma pha'
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
xóa và format thoải mái nhưng nhớ là để ở FAT
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên biết là firmware (phần mềm nhận dạng, quản lý và chơi tập tin) của đa số máy MP3 và MP4 có ở thị trường Việt Nam (trừ vài model cao cấp như của Samsung, iPod) nằm trực tiếp ngay trên bộ nhớ Flash của máy. Như vậy đồng nghĩa với việc format tức là xóa sạch không chỉ dữ liệu lưu trên bộ nhớ mà cả firmware cũng “bốc hơi” theo. Các nhà sản xuất, phân phối và nơi bán cũng có khuyến cáo điều này. Vì thế bạn tốt nhất không nên Format, mà chỉ nên xoa dữ liệu trên máy mà thôi.