Hỏi cách xem phim trên máy Mp4 SONY?

[size_1]khi toi mua may ve thi xem duoc video nhung khi fomat thi lai khong xem duoc nua cho toi hoi tai sao duoi de xem video la nhung duoi gi vay[/size_1]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đang sở hữu một máy MP4 lại hàng hiệu như IPop hoặc một số loại hàng chính hiệu của SamSung... thì không có gì để bàn cả bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều dạng video thông dụng như avi, asf,mov... Còn nếu bạn sở hữu một máy MP4 hàng nhái hoặc rẻ tiền thì nó chỉ hỗ trợ duy nhất định dạng amv mà thôi. Nếu muốn chuyển sang định dạng amv từ các dạng video khác thì bạn có thể sử dụng phần mềm này, nó rất hữu ích cho bạn đó : AMV Convert Tool Tải miễn phí bản mới nhất tại : [u]http://tinyurl.com/29d8c6 [/u]( 7.12 MB ) Yêu cầu máy cài sẵn Direct X9 và bộ codec hỗ trợ xem các định dạng video. Thông thường thì bên ngoài máy nó cũng cho biết là máy dùng được dạng video nào . Hoặc cứ coppy một bài có dạng avi hoặc gì đó vào máy nếu máy chạy được thì nó hỗ trợ còn không thì ngược lại. Chúc vui !
vohoanganh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]amateur[/b] Nếu bạn đang sở hữu một máy MP4 lại hàng hiệu như IPop hoặc một số loại hàng chính hiệu của SamSung... thì không có gì để bàn cả bởi vì nó hỗ trợ rất nhiều dạng video thông dụng như avi, asf,mov... Còn nếu bạn sở hữu một máy MP4 hàng nhái hoặc rẻ tiền thì nó chỉ hỗ trợ duy nhất định dạng amv mà thôi. Nếu muốn chuyển sang định dạng amv từ các dạng video khác thì bạn có thể sử dụng phần mềm này, nó rất hữu ích cho bạn đó : AMV Convert Tool Tải miễn phí bản mới nhất tại : [u]http://tinyurl.com/29d8c6 [/u]( 7.12 MB ) Yêu cầu máy cài sẵn Direct X9 và bộ codec hỗ trợ xem các định dạng video. Thông thường thì bên ngoài máy nó cũng cho biết là máy dùng được dạng video nào . Hoặc cứ coppy một bài có dạng avi hoặc gì đó vào máy nếu máy chạy được thì nó hỗ trợ còn không thì ngược lại. Chúc vui ![/quote] ban oi minh kich vao web roi ma no hok chay duoc lam ban co duong dan nao khac hok mình đang cần phần mền đẻ tải phim ve máy mp4 sony .amv mà bạn đã nói nhưng tai phần mền chuyển đổi chổ nào bạn ban co hãy gỡi cho mình qua email: anhmailahoangtucuadoiem_ha_027@yahoo.com nha cảm ơn ban nhiếu mình đang tìm mấy hôm nay
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Quá đơn giản! Bạn truy cập http://vanthien.com rồi đăng ký thành viên. Sau đó qua phần DOWNLOAD và tải phần mềm chuyển đổi về. Trong đó có đủ loại chương trình convert : AMV, AVI, AVI smart, ASF, 3GP, MP4.... Nếu chưa đủ đô thì bạn cứ liên hệ với mình qua mail : thietbiktsvt@gmail.com hoặc nick Y!M : bonmat_110187