Loa di động nào hay trong tầm giá 1,6 triệu đồng?

Mình thấy có hai mẫu vừa tiền là Logitech X300 và Divoom Onbeat 500.

Mình thiên về Divoom vì thông số cao hơn, nhưng không biết chất lượng như thế nào. Bạn nào đã nghe qua hai loại này hoặc có trải nghiệm mẫu khác cùng tầm tiền cho mình xin ý kiến.

Xin cảm ơn!

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Tầm đó mua logitech mini boombox đi bạn. Nói thật xài gần 2 năm mà pin vẫn còn trâu lắm. Khoảng được 10 tiếng nghe nhạc đó. Bass đập thì thôi rồi phê lòi hihiii

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Những thương hiệu như Harman, Boss, JBL, Altech Lansing đều rất tốt, Logitech thì tốt mà rẻ.
Tham khảo kỹ nhiều hãng loa tàu dùng thủ đoạn thuê văn phòng đại diện ở phương Tây như Edifier, chất âm tệ như Microlab tq hoặc loa Hàn vứi giá cắt cổ.

Bạn cứ lên vatgia.com, tham khảo các sản phẩm trong tầm tiền hiện có rồi chọn lựa cho phù hợp với sở thích nhé.

http://www.vatgia.com/home/loa+kh%C3%B4ng+d%C3%A2y.spvg

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

bạn xem qua Bose SoundLink Mini Bluetooth II, mình đang dùng e này, nhỏ - gọn. chất âm miễn bàn, có thể đàm thoại được ( tiếc là có pin dùng khoảng 6h liên tục )

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

JBL cùng là thương hiệu của hãng Harman đó bạn. Bạn nên chọn JBL đi vì âm thanh rất tốt, có mở lớn âm thanh không bị biến dạng.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Bose Soundlink mini giá hơi cao khoảng 5,8tr; JBL charge 2 nghe cũng hay lắm. Mình đang dùng loa Harman Kardon Onyx Studio nghe được lắm (tuy hơi nặng nhưng vừa nghe, vừa trang trí cho căn phòng cũng đẹp lắm

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Sony SRX-X5 nhé bạn! Giá khá mềm, âm thanh tốt! Mình đang sử dụng để nghe với Xperia Z3 compact. Dáng đẹp dùng làm trang trí cũng tốt :3

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nghe nhạc không dây qua Bluetooth thì thực ra bạn không cần chất quá cao. Các dòng bạn nói thực ra gắn thẳng vào dòng "i" mới phát huy hết hiệu quả. Theo ý mình bạn nên chọn dòng SRS của Sony. Nên chọn dòng X5 cân đối giữa di động và chất âm. X3 gọn nhẹ nhưng bass hơi thiếu, X7 thì nặng quá. Giá X5 hiện hàng used khoảng 2T7 đến 3T.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chất âm hay, chi tiết ...mình muốn nói đến dòng loa di động thì chỉ có Bose soundlink là vô đối. Bạn nên mua và bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc.