Xin trợ giúp cấu hình máy bàn 10triệu của e các bac ơi

Các bác xem hộ em cái cấu hinh này với nó cứ thế nào ý! em chỉ có 10t thui mà nó lên tới 12t hik! CPU - Bộ vi xử lý: Core 2 Duo E8400 - 3.0 GHz 3,070,000 VNĐ 36 Mainboard - Bo mạch chủ: GIGABYTE EP35-DS3 - Intel P35 chipset (Core 2 Duo) 1,935,000 VNĐ 36 RAM - Bộ nhớ trong: DDR2 1.0GB bus 800 (PC2-6400) KingBox 400,000 VNĐ 36 HDD - Ổ đĩa cứng: SamSung 250 GB ATA II - 8MB Cache 1,368,000 VNĐ 36 ODD - Ổ đĩa quang học: SamSung DVD-CDRW Combo W52-RW32-R52 + DVD 16X 500,000 VNĐ 12 Monitor - Màn hình: SamSung LCD Monitor 17 TFT 743NX 3,635,000 VNĐ 24 Case - Vỏ máy tính: GoldenField 1209B Full Size ATX 295,000 VNĐ 01 tuần Power Supply - Nguồn: JeTek Power Supply G500 - 500W - 24 pin 365,000 VNĐ 12 Keyboard - Bàn phím: Mitsumi Keyboard PS/2 - Black 150,000 VNĐ 06 Mouse - Chuột máy tính: Genius Wireless Laser Mouse Ergo 720 (Chuột quang - Không dây) - USB 560,000 VNĐ Loa vi tính: Microlab Subwoofer M590 - 4.1 610,000 VNĐ Tổng giá VND 12,888,000 VND em dựng cấu hình ở trananh.vn các bác cố giữ lại cho em cái màn LCD, chuột ko dây và bộ loa đừng bỏ em khoái mấy cái này lắm
Trả lời 15 năm trước
10tr mà lại muốn cả bộ thế này (LCD,E8400) lại còn thiếu GPU giảm E8400 xuống E2160 muốn GPU thì cũng chỉ ăn đc con 2600XT 256mb ddr4 thôi, làm j đủ $ mua 8600GT, ko có thì làm con Palit 7300GT 256mb ddr3 54$ cũng tạm Ram lấy 2 thanh 1GB HDD xuống 200GB LCD lấy con samsung 732B đẹp nhất 17" con PSU Jetek hơi cùi, ít ra cũng lấy từ CoolMaster 350W trở đi
cuongnx
Trả lời 15 năm trước
Khỏi giảm làm gì, về xin ba má thêm 3 quả nữa, múc luôn, tiền thừa đưa bạn bè đi uống trà đá. hê hê
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
đơn giản thôi, nếu bạn không học ngành kiến trúc mà chỉ chơi game thì bạn giảm cái cpu xuống còn E4500 core 2duo 2,2 GH thôi. như thế bạn đã giảm được 1tr rồi, còn nếu mà bạn học văn phòng thì càng đơn giản hơn nữa, giảm cpu xuống tiếp pen 4 3.0Gh thì giảm được gần 2tr. lấy ổ cứng 160 thôi. nếu bỏ chế độ ghi đĩa mà lấy ổ không ghi đĩa thì giảm được khoảng vài trăm nưa, như vậy đã được 2 tr rồi đo
Tran Quang Huy
Trả lời 15 năm trước
Với giá tiền như trên, mình xin tư vấn cho bạn 1 con cấu hình chuẩn nhất, mạnh nhất, hợp lý nhất, giá cả đúng nhất, bảo hành tốt nhất với yêu cầu của bạn bao gồm tên, bảo hành, giá cả, chi phí vận chuyển. - Cấu hình như sau : CPU : Intel Core 2 Duo E7300 2.66Ghz / 3Mb cache / 45nm / bus1066Mhz | BH vĩnh viễn Mainboard : G31 chipset intel socket775 / sp core 2 quard | BH vĩnh viễn RAM : 2x1Gb bus667 | BH vĩnh viễn HDD : 250Gb SATA2 | BH vĩnh viễn CDROM : DVD-RW 16X | BH vĩnh viễn Power supply : 500W | BH vĩnh viễn VGA card : GeForce 8500GT 512Mb PCI Ex16 | BH vĩnh viễn Case : Centrix (support power Cooler Master) | BH vĩnh viễn Monitor : LCD 17" (có tích hợp sẳn loa) | BH 24 tháng (nhưng BH của nhà sx là 36 tháng) Keyboard : Wireless Prolink | BH 12 tháng Mouse : Wireless Prolink | BH 12 tháng UPS : 600w~650w (đây là quà tặng) | không BH (nhưng bạn có BH của nhà sx 12 tháng) Có cài đặt sẳn Windows XP SP2 Professional (bạn có thể yêu cầu cài đặt Windows Vista Home) Tổng giá tiền là : 9.987.500 đ (chín triệu tám trăm tăm mươi bảy ngàn năm trăm đồng y) - Thiết bị đồng bộ mới 100% - Giá trên đã bao gồm 05% VAT - Chi phí vận chuyển khỏi thành phố là 50.000đ (năm mươi ngàn đồng y). - Yêu cầu cần có của bạn là : . Tên đầy đủ . Số điện thoại di động . Địa chỉ . Số TK . Tên ngân hàng của TK đó . MST(nếu cần) - Phương thức thanh toán như sau : . Bạn hãy liên hệ với tôi : Trần Quang Huy - 0905095003 hoặc liên lạc bằng Yahoo messenger : huylov@yahoo.com hoặc địa chỉ email : huylov@gmail.com . Mình sẽ gửi 1 bản hợp đồng mua bán cho bạn ký (bạn giữ 1 bản và gửi lại cho mình 1 bản) . Bạn sẽ gửi toàn bộ tiền (+ thêm chi phí xe) vào tài khoản của giám đốc công ty của mình và có thể send a file tờ giấy chuyển tiền vào TK cho mình biết . Sau 1 ngày, công ty mình sẽ gửi xe chuyển toàn bộ bộ máy vi tính trên cho địa chỉ của bạn. bao gồm : + 1 thùng PC (theo cấu hình trên) có tem niêm phong sản phẩm -> Yêu cầu bạn tuyệt đối không mở các tem niêm phong này => đó là quyền lợi của bạn + 1 thùng monitor LCD 17" + 1 thùng Keyboard và Mouse + 1 thùng bộ lưu điện UPS + 1 bộ hợp đồng BẢO HÀNH VĨNH VIỄN PC (Yêu cầu bạn ký lên các bản hợp đồng này và gửi trả lại cho công ty của mình 1 bản, bạn chỉ giữ 1 bản) + 1 biên lai thanh toán và 1 hóa đơn đỏ (nếu bạn yêu cầu) - Trên đây là cấu hình máy, chế độ bảo hành, giá cả, hợp đồng bảo hành, chi phí vận chuyển, phương thức thanh toán mình gửi cho bạn. |Mọi chi tiết bạn cần biết thêm, xin vui lòng liên hệ với mình ở địa chỉ trên. - xin mình biết ít thông tin về bạn hoặc bạn có thể gọi cho mình, tên Quang Huy, số điện thoại 0905095003 hoặc email : huylov@gmail.com để có giá cả cập nhật nhất với cấu hình máy mà bạn mơ ước. [size_5][b]Phương châm của công ty mình là : Tự hào là máy tính được bảo hành vĩnh viễn[/b][/size_5]