Máy tính của e khi khởi động ra màn hình thì không có biểu tượng gì cả.?

phải đợi 5 phút mới có.ai biết máy em bị làm sao chỉ dùm em với.em cám ơn

Trả lời 13 năm trước

Có nhiều khả năng do chưađủyếu tốđể chuẩnđoán bệnh. Bạn miêu tả thêm nhé

yahoo: dr.Hoangha
website: http://maytinhlaptop.net

Trần Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất bạn bỏ đĩa win vào sửa lỗi đi là hết liền nhớ diệt hết viru hả sủa win nhé chúc bạn xử lý tốt.

nếu không được pm lại nói rõ hơn mình chỉ tiếp.

THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ - SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn click chuột phải sau đó tìm đến dòng show desktop incon và click chuột trái vào đó là đc.

Vũ Thị Lan
Trả lời 13 năm trước

Bấm tổ hợp phím - ctr + alt + delete - task manager - new task.. - tim vào ổ C - windows - tim expro ( cái biểu tượng máy tính ý ) .ok.