Máy tính của em khi khởi động và tắt máy đều không có tiếng kêu?

Máy tính của em khi khởi động và tắt máy đều không có tiếng kêu? các anh giúp em cho nó trở lại bình thường với. em cảm ơn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tiếng kêu đó phát ra từ loa hệ thống, cái lao nhỏ trên main đó bạn, bạn xem ở trên main bạn thấy có cái loa gì nho nhở ở trên main không, nếu không có thì loa đó sẽ đc kết nối với cả main qua 1 jack cắm trên main thường là ỏ chỗ cắm dây nguồn với dây tín hiệu đèn nguồn đó bạn xem kiếm cái Loa rời loại nhỏ cho máy tính ấy cắm vào là nó kêu lun, hoăc nếu trên main có mà ko kêu thì có thể là loa bị hỏng. bạn thay nó bằng 1 cái khác cắm vào chỗ cắm dây tín hiệu là được.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Quang Binh
Trả lời 13 năm trước

Khi khởiđộng rồi bạn có thể nghe nhạcđược không? Nếu vẫn ok thì bạn vui lòng xem lại có virus hay không, nếu ko ok thì Driver âm thanh của bạn có vấnđề.