Em muốn xem cấu hình máy cả dung lượng RAM thì xem thế nòa ạ

Trả lời 15 năm trước
Để xem cấu hình máy cũng như dung lượng RAM thì bạn vào Start-run-gõ dxdiag-ok, bạn có thể xem cấu hình và dung lượng RAM ở đây
tao la tao
Trả lời 15 năm trước
hoặc ấn tổ hợp phím:windows+R rối gõ dxdiag
nguyen thanh nam
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể nhấp chuột phải vào MyComputer là được mà
nguyen thanh nam
Trả lời 15 năm trước
bạn đừng quên chọn properties nhé!
ca van nhan
Trả lời 11 năm trước

cau ginh may the nao thi co the xai win 7?

Mai Anh Đức
Trả lời 11 năm trước

dxdiag là chính xac nhất bạn ah^^ nhưng mà bạn trả lời rùi sao lại đi hỏi thế :S

đoàn văn long
Trả lời 11 năm trước

Bạn Chọn Right Click vào My Computer->Propertie thì bắt đầu xem CPU loại nào tốc độ bao nhiêu, RAM..

Có cách xme chuẩn nhất là vào BIOS xem, có thể dùng phần Mềm CPUZ, PGUZ để xem VGA....

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Trên windows 8 thì xem như thế này nhé làm tương tự Windows Xp và Windows 7

https://www.youtube.com/watch?v=Z4WMBgPibNs

cuong truong
Trả lời 8 năm trước
Sem ran macbook pro thì ở chỗ nào ạ