Giảm dung lượng RAM chia sẻ ?

Hiện tôi đang sử dụng Win XP SP2. Cấu hình máy như sau: Chip Intel(R)Celeron(R) CPU 2.13 GHz, DDR I 256Mb Main 845 MSI pm8m-v. Nhưng sau khi lắp RAM 256 vào, kiểm tra dung lượng của RAM chỉ có 192 MB.Có cách nào giảm dung lượng RAM chia sẻ
luxemate800
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể thay đổi lại bằng cách: Khởi động lại máy, nhấn delete để vào CMOS setup, tìm card màn hình kiểm tra và đặt lại dung lượng RAM dành cho card màn hình theo ý bạn. Thường nếu bạn không dùng chương trình gì lớn (Solidwork, game 3D....) thì đặt 8 hoặc 16Mb là vừa.