Làm thế nào để giảm bớt độ sáng cho màn hình máy tính để bàn?

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử sử dụng phần mềm Desktop Lighter này xem

http://www.softpedia.com/get/Tweak/Video-Tweak/Desktop-Lighter.shtml

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Desktop Lighter - là phần mềm Chỉnh Độ Sáng Tối của Màn Hình thông qua sự di chuyển chuột. Rất đơn giản và hiệu quả, không cần phải mất công bấm bấm các nút chỉnh trên thân Màn hình , Nó sử dụng miễn phí , chiếm rất ít bộ nhớ.

Using Desktop Lighter

To set the monitor brightness you can use both
the window trackbar when the program window is on your desktop:

thx

keyboard hotkeys (Ctrl+<) & (Ctrl+>) when the program sits in system tray:

thx

To control the program options use context & tray pop-up menu:

thx

nguồn tại: http://www.forum.vn-laptop.net

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

nguyen dinh manh
Trả lời 12 năm trước

Đây ùi.. nếu máy tính để bàn cách nhanh nhất trên khung hình của bạn(có mấy nút) bạn ấn trực tiếp lên dấu (+) nếu bạn muốn tăng độ sáng, dấu (-) nếu bạn muốn giảm độ sáng..

tranquoctuan
Trả lời 11 năm trước

mình cũng bị như bạn . tải các phần mềm về o ăn thua , nếu là màn hình loại dày , bạn tháo vỏ máy ra ,ở vỉ mạch điện lớn có 4 cái nút nhỏ hơn cúc áo , dùng tuavit chỉnh tới chỉnh lui , bảo đảm sẽ được , mình làm nhiều rồi, màn hình mỏng thì mình 0 biết