Cho em hỏi về Bluetooth của dòng Extensa 4620z

Em có 1 cái Extensa 4620, em đã cài driver cho bluetooth nhưng sao em không sữ dụng được. Xin chỉ em cách sữ dụng. Cám ơn [:-/]
trung
Trả lời 15 năm trước
nó có bút gạt kế bên nút gạt wifi đó bạn khi bạn ban gạt nút nó sẽ có đèn màu xanh dậm con muốn kết noi với các thiết bị khác bạn ohai có drive kết nối bluetooth của thiết bị đó ( mình cug đang xài extensa 4620 tất cả vẫn hoạt dộng bình thường) [:D]
danhmat
Trả lời 15 năm trước
Mình đang rất cần driver bluetooth laptop Acer Extensa 4620Z trungbachkhoa20 cho mình xin driver dc kg? thanks! 1 chầu cafe cũng dc. hehehe...
danhmat
Trả lời 15 năm trước
Nick yahoo cua minh la: danhmat_danhmat2002@yahoo.com nha! cám ơn nhiều!
nguyen thi bien thuy
Trả lời 14 năm trước
Bạn vao google tìm cái này là đc, minh cũng đang dùng, tạm được: Widcomm.Bluetooth.Software.Drivers.v5.0.1.1400-Patched , với điều kiện là Win xp nhé. à mua đĩa driver ở đâu vậy, mình bị mất rùi. chán quá.