Hỏi về dòng CW của Sony ?

Mấy hôm nay lên Sony Style thì thấy không còn cho đặt hàng dòng CW nữa!
Tìm hiểu các diễn đàn, nghe nói là Sony đã thay dòng này bằng dòng E.
So sánh 2 dòng này, mình vẫn thích CW hơn, bác nào biết thông tin chính xác thì tư vấn cho em với :
- Nếu còn bán thì đặt hàng ở đâu?
- Ở TPHCM muốn mua Sony thì đến chỗ nào uy tín?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vào SONY giá cao lắm tầm 25chai. Bạn liên hệ mấy bác trên này thử: VietCali, SaigonLAb, Laptopno1 xem còn ko. Dòng này mua dễ dính REF lắm, nên cẩn thận khi mua hàng nhá. Tốt nhất nên đi mua với những người am hiểu về Lap của SONY .
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mua dòng này đi bạn
"Sony VPCEA290X CTO: Intel® Core™ i5-520M Processor
(3M Cache, 2.40 GHz) , 4GB DDR3, 320GB HDD 5400RPM, 14.0'' Wide XGA LED LCD, ATI HD 5470, Lava Black, Windows 7 Premium" 22,700,000
Ship to HCM