Acer Extensa 4620Z-2A0508Mi chỉ mới có bạn tại thành phố hồ chí minh a?

Acer Extensa 4620Z-2A0508Mi chỉ mới có bạn tại thành phố hồ chí minh a? Mình thấy khá sang trong muốn mua nhưng Hà Nội không có
Trả lời 15 năm trước
Acer Extensa 4620Z-2A0508Mi mới chỉ có tại thành phố hồ chí minh bạn ạ. Mình có quen cậu bạn bán máy tính nghe nói cũng đang có kế hoạch nhập hàng về bán thông qua đại lý chính của axioo ngoài bắc. Bạn chờ vài bữa nữa xem
le anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Có mà bạn, mình đang dùng máy này đây, mình mua ở siêu thị điện máy Nguyễn Kim, bạn ra đấy mà hỏi. chúc vui.