Lỗi không cài được win laptop IBM R40e ?

Em có con LapTop IBM R40e .Trong Tình Trang không cài được win. Khi em cho đĩa win vào .Nó chay đến phần star windown thi Bi tắt Mất nguồn .Em không hiẻu là bị làm sao .Làm đi làm lại no vẫn cú thế .cú đến bước đó là bi như kiểu mất nguồn.Ai biết giải thích cho em với .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có thể bị : - cpu bị nóng, chạy nóng quá tụ tắt. kiểm tra quạt quay không??? - chip cầu bắc, vga cũng có thể. cần phải kiểm tra mới biết kỹ hơn. xin chia buồn. nó bị hư phần cứng rồi. (tốn tiền rồi. hiiiiii) bạn nên mang cho người ta kiểm tra,