Laptop của mình Bị Gì Mà Sao không cài được Win Xp Sp2?

Các bác cho em hỏi tại sao máy em cài Win SP2 máy lại báo lỗi và không cài đc nhỉ. Laptop Acer. Nhưng khi em cài Win vista Home thì lậi đc.nhung máy chạy chậm quá,vì cấu hình thấp mà.giúp em nha.Cám ơn trước...
Vespa
Trả lời 16 năm trước
1) ổ cứng bị bad, dùng các công cụ trong Hiren's Boot mà check 2)Nếu đã cài xp trước thì có thể hệ thống trước đó có vấn đề, hãy cài win kiểu fresh (không upgrade) Good luck!
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Cài Sp2 nó có báo lỗi gì không? Nếu thực sự cần thiết bạn cài Windows Sp1 sau đó chạy file update trong win để đưa windows lên Sp2. Tính tương thích của Sp1 rất tốt, theo mình bạn cài Sp1 và update tất cả bản vá windows trong bộ Autopatcher(www.Autopatcher.com)
pcmax
Trả lời 16 năm trước
Có thể do có chế độ driver của ổ cứng mà winxp2 chưa hỗ trợ đấy, lúc này bạn cần đĩa winxp chính gốc hoặc mang ra cửa hiệu chuyên máy tính xách tay họ sửa chưa.