Lỗi 00301 trên laptop IBM 380E

Tôi dùng laptop IBM 380E, chạy Windows 98SE. Máy báo lỗi 00301 ngay khi mở máy, không nhận ổ A và CD. Báo lỗi cả khi đã tháo ổ cứng và pin Cmos ra khỏi máy. Tôi phải làm gì để chạy lại được Windows 98? Mong các chuyên gia chỉ giúp. Xin cám ơn nhiều!
nttrung83
Trả lời 15 năm trước
Máy tính IBM báo lỗi 00301 khi bàn phím có vấn đề (thường là do kẹt phím). Nếu không thể thay bàn phím khác, bạn có thể tháo đoạn nối giữa bo mạch chủ và bàn phím rồi sử dụng bàn phím ngoài.