Cần tư vấn chọn ram ?

Mọi người ơi, cấu hình máy mình thế này
Main:Foxconn G31 MV K
CPU:E5300
Hiện giờ mình muốn nâng cấp lên 2GB thì chon ram thế nào là ngon
(mình đã có 1 cái 1 GB bus 800) Và cấu hình của mình có xài được RAM DDR3 không

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Main của bạn không dùng được DRR3 đâu bạn ah` main của bạn chỉ dùng được DRR2 buss 800 la cao nhất rồi. Bạn chỉ cần mua thêm một cây DRR2 1GB buss 800 của kingmax,kingston,.. hoặc hãng nào mà cùng hãng với ram bạn đang dùng đó. Để đạt hiệu suất cao nhất.
djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần mua thêm thanh ram DDR2 1GB bus 800 gắn vào máy là OK thôi mà. Main của bạn không hỗ trợ Ram DDR3 nên bạn không thể gắn được Ram3 đâu nhé. Nếu bạn cố tình gắn thì hậu quá đáng nói đó. Vì nguồn điện cấp cho hai loại Ram này là khác nhau…