Cần tư vấn VGA và RAM ?

Đây là thông tin của máy em hiện nay

Click the image to open in full size.

Hiện em đang định nâng cấp card rời với cái ram
Card thì em muốn kiếm cái để chơi game khoảng 1GB 128-bit nhưng thấy mấy người bảo máy em yếu sài vậy phí vậy ai cho ý kiến giùm nếu lãng phí thì tư vấn giùm em con nào khoảng 512 128-bit giùm em kiếm mà không thấy
Còn máy em HĐH 32-bit thấy bảo sử dụng max ram có 3GB lên định mua thêm cái 1 hoặc 2GB nhưng đọc trên soft thấy bài Bàn về RAM chạy ở chế độ Dual Channel bảo chỉ lên chạy ở tỉ lệ bus 1:1 hoặc 2:3 mà trong khi em thấy mấy ram 1GB mà nó ghi hẳn bus 800 trong khi máy em có 200 lên bamuốn mọi người tư vấn giùm em con ram bus bao nhiêu thì vừa với máy em

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn gắn thêm DDR2 1GB bus 667
VGA thì chọn loại nào cũng được PCI Express, dưới 2,5tr. Dung lượng VGA không quan trọng bằng số bit, clock... tùy túi tiền mà chọn thôi
Cũng cần quan tâm bộ nguồn, nếu không đủ công suất thì cũng không gắn thêm được