Tư vấn sài Ram cho máy tính?

Toi có cái main Gygabyte EG 31M-S2 ( chi cắm dc 2 Ram)
Hiện tại tui có 1 Ram DDR2 800 1G của king MAX
Toi định mua 1 Ram DDR2 800 2G của king Max
Thế nếu tôi xài 2 Cây này thì máy có hoat động đc ko, và có tối ƯU ko
Máy của tôi là Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU E7400 @ 2.80 GHZ( 2cpus)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ mua về cắm đi máy hoạt động ko những được mà lại còn quá được ấy chứ. Ram càng cao máy chạy càng khoẻ :D. Vì nếu cắm 2 thanh sẽ chạy được Dual channel hiệu suất hoạt động tăng gấp đôi.

Hi hoặc là bạn dành tiền mua thanh ram 2GB đó mua 1 card màn hình rời 512 cũng được đấy.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Ko cần thiết cắm thêm cây 2GB (mặc dù cắm vào vẫn chạy bt) trừ khi bạn có nhu cầu gì đấy như cắm nhiều acc võ lâm chẳng hạn, ram 2GB là đủ dùng rồi.
Ông nào bảo dual channel mà hiệu suất tăng gấp đôi thì chứng tỏ chẳng hiểu gì cả.