Thiết lập cho main ASUS P5KPL-AM SE - Intel® G31 boot từ USB ?

Anh em cho minh hỏi với main: ASUS P5KPL-AM SE - Intel® G31có boot được từ USB không vậy?Nếu có xin cho biết phải thiết lập thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Theo mình là thế này: Vào Bios, chọn menu boot, Firts boot chọn CDrom, boot hardisk driver bạn di chuyển USB lên dòng số 1. thế là OK.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn làm usb boot như bình thường nhé, nếu chưa làm thì bạn có thể tham khảo tại Link sau. http://xahoithongtin.com.vn/20090224061236474p0c252/tao-hirens-boot-97-tren-flash-usb.htm

Sau đó truy cập vào Bios để thiết đặt cho Usb là thiết bị khởi động đầu tiên là được.

Chúc bạn thành công.