Chỉ dùm mình cách update bios cho main ASUS P5KPL-VM-1394/SI ?

Mình đang dùng cái main : ASUS P5KPL-VM-1394/SI. Kiểm tra thông tin BIOS thì là : P5KPL-VM-SI nhưng tìm trên trang chủ của ASUS không có cái main nào như cái này cả. Mình muốn update bios, thử download bios của P5KPL-VM thì nó bảo không tương thích. Xin mọi người chỉ dùm cách update bios đi. Mình đang dùng WIN7 32bit, ultimate.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong đĩa Driver theo Main có phần ASUS update mà , bàn cài vào rồi làm theo các bước nó chỉ .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì không cần update đâu, vì sau khi update máy hoạt động chẳng khác gì lúc trước update .